CHÁO CHÂN GÀ

CHÁO CHÂN GÀ
1.Công thức: Chân gà 10 cái; Gạo nếp 1 bát
2.Cách dùng: Chân gà rửa sạch cho gạo nếp vào nấu độ 1 bát cháo.Nhớ khi đun cho hơi nhiều nước để khi cạn vừa độ 1 bát .Khi nào thấy chân gà nhừ nát, rũ xương ra không dính vào gân và da nữa là được ( Hầm độ 4 giờ thì tốt).Lấy cháo ra cho mắm muối vừa khẩu vị ăn cả cháo và gân da gà( bỏ xương) .Mỗi ngày ăn 1 bát cháo nấu như trên,ăn càng nhiều càng tốt.
3.Chủ trị: Chân tay đi lại cất nhắc yếu đuối, trẻ con chậm biết đi, bồi bổ cho người ốm mới khỏi rấtt tốt, cứng gân.Không kiêng kỵ, Không phản ứng
4.Kết quả 85%- Gia truyền 3 đời


Tác giả bài viết: LY Phạm xuân Sinh- Hoàn kiếm HN