Trang nhất » Chi hội đông y HC » Góc Nhìn HC

CHI HỘI ĐÔNG Y HC

Tin tổng hợp

Liên hệ

  Mọi ý kiến đóng góp, và xin tư vấn
  các bạn có thể gửi mail về địa chỉ:    
  hc@thuocdongy.com.vn

PHÁP THUẬT ĐOẠT TÌNH YÊU

Thứ bảy - 10/09/2016 21:30
Hỏi: Người con trai phải làm như thế nào để chinh phục bạn gái của mình ?
Đáp: Chỉ có người đàn ông nào không đủ tư cách mới nghĩ như thế! Còn những người đàn ông có tư cách tốt thường nghĩ như sau:
Làm một trang nam nhi phải có được những đức tính đáng quý để bạn gái tự đến với mình, những đức tính đó là:
-         Sự hiểu biết và thái độ tự tin, quyết đoán đã luôn đứa đến thành công trong mọi việc, cùng với sự lịch thiệp, bình tĩnh, vững vàng của một người có bản lĩnh trong mọi mối quan hệ. Những cái đó đáng là niềm tự hào cho người bạn gái, khi họ được giới thiệu với bạn bè của họ về người họ quen và muốn yêu là “Ta”
-         Khi bạn gái tiếp cận ta, ta phải nhanh chóng , bằng sự nhạy cảm hiểu biết được nhứng tâm tư, ước vọng, rồi niềm vui, nỗi buồn của họ , và ta có được lời khuyên mở hướng. Lời khuyên ấy giúp cho họ tránh được khó khăn, bế tắc.Lẽ tự nhiên họ sẽ thấy trông đợi ở ta, mong được luôn gần ta, bàn luận cùng với ta.
-         Khi họ đã thấy ở ta có được hai đức tính trên, cũng là lúc họ không thể thiếu ta trong cuộc sống tinh thần, tình cảm của họ. Rồi đến họ tự nguyện gắn bó cuộc đời họ với đời ta. Đó cũng là bước quyết định vấn đề hôn nhân đã đến.
Từ đó tiếp theo , không những ta cần giữ vững hai đức tính trên, mà còn phải có được khả năng bảo đảm vật chất cùng với họ lo toan cuộc sống gia đình, biết chăm chút những nhu cầu riêng của phụ nữ về vật dụng thường ngày, phải đặc biệt chú ý nâng cao khả năng cơ bản và kỹ thuật thao tác đem lại sự thỏa mãn cao trong sinh hoạt tình dục cho cả hai.
Tất cả những điều đó cộng lại sẽ là một hình mẫu lý tưởng về một người bạn đời, một người chồng mà mọi người bạn gái của chúng ta đang ước vọng, tôn thờ.
Có thể nói gọn như sau về một người chồng lý tưởng cho mọi người vợ:
-         Có tài để người vợ có quyền tự hào
-         Có nghị lực, bản lĩnh để được tin tưởng
-         Có sức khỏe để được nhờ cậy
-         Có nghệ thuật làm tình để được thỏa mãn
Nếu chỉ chăm chú tìm kiếm những gì có thể chinh phục thị hiếu và cá tính ở người bạn gái, thì dẫu rằng có sự thành công đi nữa, cuộc sống cũng không bao giờ có hạnh phúc .Bởi vì, ngay sau khi trở thành một gia đình nhỏ, đôi bạn ấy đâu còn phải chinh phục nhau nữa, mà từ đó trở đi, đối tượng chinh phục của họ là những thử thách trong cuộc sống thường ngày. Nếu những thủ đoạn vặt mà người đàn ông dùng để chinh phục bạn gái lại  được đem thi thố với đời , điều đó chỉ làm cho người vợ nhận ra sự thấp hèn về tư cách , rồi sự khinh bỉ sẽ thay thế lòng quý trọng đối với người chồng, nỗi tẻ nhạt cũng theo đó mà thay chỗ của hạnh phúc.
21.7.1987 

Tác giả bài viết: Khiên Ngưu Tử

Nguồn tin: VTT- Chi hội ĐY HC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐẶC KHU-CƠ TRỊ LIỆU

Hội viên tra cứu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 405

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28982

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1053423

Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ