Trang nhất » Chi hội đông y HC » Dinh dưỡng trị liệu

CHI HỘI ĐÔNG Y HC

Tin tổng hợp

CHÁO CHÂN GÀ

Thứ sáu - 13/11/2015 03:25
CHÁO CHÂN GÀ
1.     Công thức: Chân gà 10 cái; Gạo nếp 1 bát
2.     Cách dùng: Chân gà rửa sạch cho gạo nếp vào nấu độ 1 bát cháo.Nhớ khi đun cho hơi nhiều nước để khi cạn vừa độ 1 bát .Khi nào thấy chân gà nhừ nát, rũ xương ra không dính vào gân và da nữa là được ( Hầm độ 4 giờ thì tốt).Lấy cháo ra cho mắm muối vừa khẩu vị ăn cả cháo và gân da gà( bỏ xương) .Mỗi ngày ăn 1 bát cháo nấu như trên,ăn càng nhiều càng tốt.
3.     Chủ trị: Chân tay đi lại cất nhắc yếu đuối, trẻ con chậm biết đi, bồi bổ cho người ốm mới khỏi rấtt tốt, cứng gân.Không kiêng kỵ, Không phản ứng
4.     Kết quả 85%- Gia truyền 3 đời


Tác giả bài viết: ( LY Phạm xuân Sinh- Hoàn kiếm HN)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 263

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22501

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 631975

Liên hệ

  Mọi ý kiến đóng góp, và xin tư vấn
  các bạn có thể gửi mail về địa chỉ:    
  hc@thuocdongy.com.vn

GIẢI CƠ - ĐẶC KHU TRỊ LIỆU

Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ